Đại hội Chi Đoàn Trường MN Hoa Ban nhiệm kì 2023-2024

Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2023 Chi Đoàn Trường MN Hoa Ban tiến hành đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2023. Về dự với đại hội có đ.c Hoàng Thị Mùi – BT chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện công đoàn cùng tất cả các các đồng chí đoàn viên của Chi Đoàn. Thông qua đại hội Chi đoàn đã thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh Niên nhiệm kì 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2023-2024. Đồng thời đại hội cũng xây dựng được chỉ tiêu phấn đấu 100% Đoàn viên tham gia học tập đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp, luật thành niên; Cuộc vận động tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua đại hội đ.c Hoàng Thị Mùi đã đóng góp, quán triệt và Chúc mừng đại hội. Đ.c hy vọng thông qua đại hội sẽ lựa chọn được ban chấp hành đoàn có đủ năng lực, trình độ và nhiệt huyết để lãnh đạo công tác đoàn Trường MN ngày càng phát triển và vững mạnh.

5/5 - (5 bình chọn)