Đoàn thanh niên Trường MN Hoa Ban tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh chuẩn bị đón tết Dương lịch

Thực hiện xây dựng chuyên đề “Trường mầm non hạnh phúc”. Đồng thời duy trì ” Trường mầm non Xanh- Sạch -Đẹp”. Sáng thứ 6 ngày 15 tháng 12 năm 2023 Đoàn Thanh niên Trường MN Hoa Ban tiến hành lao động: Dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ trong và ngoài trường, cắt tỉa cây cảnh, sắp xếp lại đồ dùng… Công tác lao động là một hoạt động thường niên được ban chấp hành chi đoàn Trường MN Hoa Ban xây dựng và thực hiện hàng tháng. Thông qua hoạt động này, góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm và các hoạt động nuôi dưỡng – chăm sóc và giáo dục của nhà trường. Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lao động.

2.5/5 - (4 bình chọn)