Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối 8 năm 2021

Sáng 13/1, Khối thi đua số 8 do Sở GD-ĐT làm Khối trưởng tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Khối thi đua số 8 có 7 đơn vị: Sở GD-ĐT, Sở LĐTB-XH, Sở VHTT-DL, Sở Y tế, Sở TT-TT, Đài PT-TH tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh.

Năm 2021, dịch Covid-19 ảnh hưởng đến tất cả lĩnh vực, nhưng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, các đơn vị trong Khối đã tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị.

Các phong trào thi đua, công tác thi đua khen thưởng được triển khai kịp thời, nghiêm túc, từng bước đi vào nền nếp, có chiều sâu, sáng tạo. Các đơn vị có sự phối hợp chặt chẽ, đoàn kết thống nhất triển khai nhiệm vụ chung, đem lại nhiều kết quả tích cực.

Trong năm, các đơn vị đã thực hiện bảo đảm các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch công tác của từng ngành. 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác cải cách hành chính được chú trọng, với trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số hài lòng của người dân.

Đặc biệt, toàn Khối đã triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Đắk Nông chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau”, với nhiều cách làm hay, đem lại hiệu quả thiết thực. Tiêu biểu, Sở GD-ĐT đóng góp hơn 1,7 tỷ đồng; Đài PT- TH tỉnh thông qua chuyên mục “Lan tỏa yêu thương” đã kêu gọi ủng hộ xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa trị giá 240 triệu đồng và hơn 1,4 tỷ đồng để giúp các gia đình khó khăn; Ban Dân tộc tỉnh triển khai nhiều hoạt động tặng quà, gạo, khẩu trang, nước sát khuẩn cho bà con vùng dân tộc thiểu số, hỗ trợ bệnh nhân khó khăn…

Thời gian tới, các đơn vị trong Khối tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua do các cấp phát động, bám sát với nhiệm vụ chính trị, kịp thời biểu dương, khen thưởng, nhân rộng các điển hình tiên tiến tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, cải tiến lề lối, tác phong làm việc…

Hội nghị đã bầu Ban Dân tộc tỉnh làm Khối trưởng Khối thi đua số 8 năm 2022.

Nguồn: Báo Đắk Nông

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *