Lễ bàn giao công trình Bếp ăn bán trú, nhà vệ sinh giữa công ty Tanimex và Trường mầm non Hoa Ban

Thực hiện công văn số 1061/UBND ngày 14/6/2023 của huyện Tuy Đức về việc tiếp nhận nguồn tài trợ và triển khai xây dựng bếp ăn bán trú và nhà vệ sinh. Thực hiện hợp đồng tài trợ giữa Công ty Tanimex và Trường mầm non Hoa Ban về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng bếp ăn bán trú và NVS tại điểm trường Si Át thuộc Trường MN Hoa Ban. Đến nay, sau khi triển khai thực hiện thì công, công trình đã hoàn thành và kịp thời đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch, mục đích đề ra, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của địa phương và nhà trường. Sự kiện bếp ăn bán trú và NVS điểm trường Si Át được xây dựng bởi nguồn kinh phí hỗ trợ từ Công ty Tanimex, các doanh nghiệp và cá nhân. Tổng trị giá công trình là 190 triệu, trong đó 120 triệu đồng từ công ty Tanimex hỗ trợ xây dựng ” Bếp ăn bán trú”. Ông Trần Quang Trường – Tổng GĐ công ty Tanimex 30 triệu đồng và Công ty Tanimex 20 triệu đồng ủng hộ xây dựng ” Nhà vệ sinh”. Bên cạnh đó còn ủng hộ 20 chiếc bàn kèm theo 130 cái ghế học sinh loại nhựa nhập khẩu trị giá 20 triệu đồng, cụ thể là: Bà Nguyễn Ngọc Loan – Công ty Hưng phát 5 triệu, Ông A llan Nguyễn 5triệu, Công ty cổ phần GD Trí Đức 5 triệu, Công đoàn Công ty Tanimex 5 triệu. Về dự với buổi lễ bàn giao Trường MN Hoa và các em học sinh còn được nhận 5triệu đồng tiền mặt từ Công ty cổ phần GD Trí Đức trao tặng và rất nhiều các phần quà khác như: cặp sách cho các em HS, sữa, bánh kẹo, vở tập tô…. Chương trình hỗ trợ đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tình yêu thương giữa con người với con người và mang lại lợi ích quý báu cho cô và trò Trường MN Hoa Ban. Thay mặt cho HĐSP Trường MN Hoa Ban, cô Hoàng Thị Mùi – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn tới quý Công ty Tanimex, các doanh nghiệp cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ xây dựng Nhà ăn bán trú, NVS cùng các phần quà có giá trị về mặt tinh thần và vật chất khác. Đồng thời hứa sẽ sử dụng, duy trì công trình có hiệu quả cao nhất.

5/5 - (54 bình chọn)