Lễ khởi công dự án đưa nước sạch về làng tại điểm Giang Châu-Trường MN Hoa Ban

Sáng ngày 05/10/2023 Giáo hội phật giáo Tỉnh Đak Nông phối hợp với đơn vị tài trợ Hội từ thiện “Bàn tay nhân ái”. Tiến hành lễ khởi công dự án đưa nước sạch về làng tại điểm Giang Châu- Trường MN Hoa Ban. Đại diện cho địa phương có ông Trương Quang Tráng – phó chủ tịch UBND Xã Đak Ngo cũng đến dự. Thay mặt cho hội đồng sư phạm Trường MN Hoa Ban cô Hoàng Thị Mùi- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu cảm ơn tới Hội phật giáo Tỉnh Đak Nông, hội từ thiện “Bàn tay nhân ái”. Đã quan tâm tới nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới nhà trường sẽ được đón nhận nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa, nhằm góp phần thúc đẩy cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.