Trường MN Hoa Ban chúc Tết đơn vị kết nghĩa nhân dịp giáng sinh 2023

Thực hiện quyết định số 552 QD-UBND ngày 19 tháng 5 năm 2021 của ủy ban nhân dân huyện Đức, về việc phân công các đơn vị kết nghĩa với Bon, bản đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Tuy Đức. Trong đó Trường MN Hoa Ban được phân công kết nghĩa với Bản Ninh Hoà xã Đak Ngo – huyện Tuy Đức – tỉnh Đăk Nông. Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tình thần cho bà con nhân dân trong bản, hàng năm nhà trường thường xuyên đến các gia đình vận động bà con trong độ tuổi sinh đẻ có kế hoạch, phòng tránh các tệ nạn ma túy, dần dần xoá bỏ những tập tục lạc hậu. Trong ngày 25 tháng 12 đại ban giám hiệu phối hợp với giáo viên chủ nhiệm điểm Ninh Hoà đến chúc mừng và tặng quà nhân dịp lễ giáng sinh tại bản. Song song với các hoạt động trong tháng 12. Trường MN Hoa Ban cũng đã đến chúc mừng Trung Đoàn 720- Binh Đoàn 16 nhân dịp kỉ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam. Những hoạt động của Trường MN Hoa Ban mang đậm tính nhân văn, đồng thời gắn thêm tình đoàn kết giữa nhà trường với đơn vị kết nghĩa, giữa nhà trường với đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Đăk Ngo.