Trường MN Hoa Ban giao lưu văn hóa – văn nghệ

Trải qua bao nhiêu thế hệ, dân tộc Việt Nam tự hào về truyền thống tốt đẹp của mình. Tình thần đoàn kết, tương thân tương ái được thể hiện qua câu tục ngữ :”Lá lành đùm lá rách”. “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”.
Câu tục ngữ này đã trở thành lối sống cao quý của nhân dân ta nói chung và trong mỗi thành viên của Trường MN Hoa Ban nói riêng.
Mỗi câu tục ngữ đều biến thành hành động thiết thực thông quá các hoạt động thiện nguyện tại trường như: Xuân yêu thương, Áo ấm đến trường, Bếp hoàng cầm…
Hôm nay ngày 22/4/2024 được sự nhất trí của Bí thư chi bộ, Công đoàn cơ sở Trường MN Hoa Ban phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi, tổ chức buổi giao lưu văn hóa – văn nghệ với chủ đề Nhịp cầu cộng đồng. Thông qua buổi giao lưu đã có rất nhiều tiết mục của đoàn và các tiết mục của các em học sinh Trường MN Hoa Ban mang ý nghĩa to lớn về tình yêu thương giữa con người với con người.
Sau buổi giao lưu văn nghệ Công đoàn cơ sở Trường MN Hoa Ban đã phát động quyên góp nhằm hỗ trợ một phần nhỏ gửi tới các bạn ở Trung tâm hướng nghiệp nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi. Tổng số tiền quyên góp được là 3.850.000(Ba triệu, tám trăm, năm mươi ngàn đồng chẵn).
Mong rằng trong tương lai khi trái tim còn nhịp đập là trái tim biết yêu thương, là biểu hiện của “Tình” trong cuộc sống. Hãy biết yêu thương, đồng cảm với mọi người, vì chỉ khi đó tâm hồn bạn mới được thanh thản./
Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi giao lưu văn hóa – văn nghệ.

2.3/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *